Giới thiệu chung

C'S CORNER là website bán lẻ một sản phẩm cho một khách hàng hoặc nhóm khách hàng và bán buôn nhiều sản phẩm cho các đại lý kinh doanh. C'S CORNER có ưu điểm nổi bật là cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm - dịch vụ đã đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Nhật Bản với giá rẻ nhất có thể. 

Mục tiêu của C'S CORNER là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, với giá cả rẻ hơn giá thị trường từ 10 - 30% cho các thành viên của C'S CORNER và cho cộng đồng người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ làm việc với các doanh nghiệp lớn để đảm bảo rằng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là rất tốt. Vì bạn, chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm tuyệt vời với giá thật rẻ. Bởi vì chúng tôi chỉ bán một sản phẩm/ dịch vụ tại một thời điểm để khi một nhóm người cùng mua thì chúng tôi có thể thương lượng được giá cực tốt cho những sản phẩm và dịch vụ này.

C'S CORNER cam kết sản phẩm của chúng tôi là hàng nội địa của Nhật Bản, có nghĩa là các sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn được phép sử dụng và bán tại thị trường Nhật. Như vậy không có nghĩa sản phẩm phải gắn mác "Made in Japan". Như chúng ta thấy, thị trường tiêu dùng của Nhật vô cùng khó tính và sản phẩm muốn được tiêu dùng tại Nhật phải qua rất nhiều các tiêu chuẩn kiểm định sản phẩm. Hàng nội địa Nhật không có nghĩa là sản phẩm phải được sản xuất tại Nhật, các sản phẩm đó cũng có thể là của các công ty Nhật nhưng được sản xuất tại các nước khác hoặc là sản phẩm của các thương hiệu nước ngoài và được nhập khẩu vào thị trường Nhật. Nhưng tất các các sản phẩm đều có điểm chung là đã được kiểm định và được phép tiêu dùng tại Nhật.  Chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn cả và hy vọng người tiêu dùng không căn cứ vào cụm từ "Made in..." để làm căn cứ so sánh chất lượng sản phẩm.

Với mong muốn góp phần xây dựng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn, được sử dụng sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, giá ưu đãi, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác, nâng cấp quy mô hệ thống để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người tiêu dùng trên toàn quốc.

Các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho các thành viên và cộng đồng được cam kết về chất lượng và giá theo các điều khoản cụ thể kèm theo. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, vui lòng gửi về email: [email protected] hoặc gọi cho chúng tôi theo số 043 8262 999 - 0906 82 6886 - 0902 60 6886, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp.

Hàng Nhật nội địa

Bài viết khác