Quy chế hoạt động

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

*            *
*

QUY CHẾ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ

BÁN LẺ TRỰC TUYẾN Ccorner.vn


 

Cs Corner.vn là một website bán lẻ trực tuyến phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa, dịch vụ trực truyến, theo đó người mua có thể mua hàng hóa, dịch vụ trực tuyến.

Mục tiêu của Ccorner.vn là xây dựng một website bán lẻ trực tuyến uy tín, là cầu nối giữa người mua và người bán và là nơi cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ chất lượng tốt. Đặc biệt, đến với Ccorner.vn người tiêu dùng có thể mua được hàng hóa, dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

1. Nguyên tắc hoạt động của website bán lẻ trực tuyến Ccorner.vn

Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ, các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên Ccorner.vn.

Thành viên tham gia giao dịch trên Ccorner.vn là cá nhân phải đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Ccorner.vn công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên Ccorner.vn.

Hoạt động mua bán hàng hóa/dịch vụ trên Ccorner.vn phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

Hàng hóa/dịch vụ mua bán trên Ccorner.vn được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa/dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Thành viên phải thanh toán tiền mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ trực tiếp cho Cs Corner.vn, không thanh toán cho Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Ccorner.vn.

2. Quy trình giao dịch

Ccorner.vn giới thiệu các hàng hóa, dịch vụ của các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân đang kinh doanh có nhu cầu bán hàng và đưa ra mức giá ưu đãi đến các Thành viên của Ccorner.vn. Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn hàng hóa/dịch vụ, cách thức mua hàng và thanh toán phù hợp với yêu cầu cá nhân. Sau khi Thành viên đặt mua hàng hóa/dịch vụ trên Ccorner.vn và thanh toán thành công, Ccorner.vn sẽ gửi nội dung phiếu mua hàng/sử dụng dịch vụ vào số điện thoại và hộp thư điện tử (email) của Thành viên. Thành viên sử dụng phiếu để nhận hàng/sử dụng dịch vụ tại địa điểm bán hàng/cung ứng dịch vụ của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân cung cấp hàng hóa/dịch vụ.

Ccorner.vn hỗ trợ Thành viên có thể lựa chọn và mua hàng hóa/dịch vụ bằng những cách tiện lợi và đơn giản sau:

Cách 1: Đặt hàng qua mạng

-  Bạn đăng ký Thành viên trong Ccorner.vn, sau đó đăng nhập vào hệ thống với tài khoản của Ccorner.vn.

-  Tại trang thông tin hàng hóa, bạn bấm vào nút "MUA NGAY", bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin đặt hàng - Điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng và nhấn nút "GỦI ĐƠN HÀNG" (Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác thực thông tin.)

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp (Call-2-Buy):

-   Bạn gọi điện đến số Hotline: 043 8262 999 hoặc 0906 82 6886, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của bạn.

3. Quyền và trách nhiệm của Thành viên

3.1. Quyền của Thành viên

Thành viên sau khi đăng ký mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ thành công trên website Ccorner.vn sẽ trở thành Thành viên. Thành viên được cấp một tên đăng nhập và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên website Ccorner.vn.

Trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành hàng hóa như các thông tin đã công bố trên Ccorner.vn, Thành viên có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại hoặc qua kênh chăm sóc khách hàng của Ccorner.vn. Khi nhận được các thông tin khiếu nại của Thành viên, Ccorner.vn sẽ hỗ trợ Thành viên bằng cách chuyển khiếu nại đến Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân theo hình thức nhanh nhất.

3.2.  Trách nhiệm của Thành viên

Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Ccorner.vn là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ccorner.vn để Ccorner.vn có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được sử dụng dịch vụ của Ccorner.vn vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Ccorner.vn. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Ccorner.vn và pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ của Ccorner.vn cho bên thứ 3 nếu không được sự đồng ý của Ccorner.vn.

4.  Quyền và trách nhiệm của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ


4.1.  Quyền của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ

Khi tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Ccorner.vn, Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân sẽ được hỗ trợ thực hiện chương trình bán hàng trực tuyến để giới thiệu các hàng hóa, dịch vụ và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá cho Doanh nghiệp, Cửa hàng của mình.

Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân được quyền đăng tải chi tiết các thông tin như tên, địa chỉ, giới thiệu các loại hàng hóa, dịch vụ của mình trên Ccorner.vn.

4.2.  Trách nhiệm của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ


Đảm bảo chính xác, trung thực các thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình được đăng bán trên Ccorner.vn.

Chịu trách nhiệm về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như các thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên Ccorner.vn.

Giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho Thành viên mua hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành hàng hóa như các thông tin đã công bố trên Ccorner.vn.

Đăng ký với Sở công thương về chương trình khuyến mại.

5. Quyền và trách nhiệm của Website bán lẻ trực tuyến Cs Corner.vn

5.1.Quyền của Ccorner.vn

Ccorner.vn sẽ tiến hành cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng sau khi khách hàng  hoàn thành thủ tục đăng ký Thành viên theo các điều kiện bắt buộc mà Ccorner.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho Ccorner.vn không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì Ccorner.vn có quyền từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

Yêu cầu các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa, dịch vụ trên Ccorner.vn phải cung cấp đầy đủ, chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên Ccorner.vn.

Quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Ccorner.vn theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Ccorner.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu nêu trên.

5.2. Trách nhiệm của Ccorner.vn

- Trách nhiệm hoàn tiền

Ccorner.vn giới thiệu đến Thành viên của Ccorner.vn các chương trình khuyến mại hàng hóa, dịch vụ của các Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân. Tại đây, Thành viên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá chưa từng có.

Ccorner.vn không hoàn lại tiền trong trường hợp phiếu đã hết hạn sử dụng.

- Bảo đảm an toàn giao dịch

- Đảm bảo an toàn thanh toán

Ccorner.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp với nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn thanh toán của Thành viên của Ccorner.vnCcorner.vn sẽ không tính tiền cho đến khi việc đặt hàng được hoàn tất.

- Đảm bảo an toàn đặt hàng

Những lệnh đặt hàng được xác nhận thông qua hệ thống Ccorner.vncòn được hỗ trợ với cam kết bảo đảm đặt hàng của Ccorner.vnCcorner.vn cam kết Thành viên nhận được đúng hàng hóa, dịch vụ mà Thành viên đã đặt hàng trên Ccorner.vn. Nếu hàng hóa, dịch vụ của Thành viên nhận được không đúng như mô tả trên Ccorner.vnCcorner.vn sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền Thành viên đã thanh toán.

- Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Ccorner.vn

Ccorner.vn cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật để Thành viên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Ccorner.vn. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của Ccorner.vn, Thành viên thông báo kịp thời cho Ccorner.vnCcorner.vn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho các Thành viên của Ccorner.vn.

Ccorner.vn không giải quyết khiếu nại, thông báo của Thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của Ccorner.vn và trong trường hợp bất khả kháng.

- Bảo mật thông tin:

Ccorner.vn có trách nhiệm lưu giữ và bảo mật thông tin đăng ký của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân hoặc thông tin cá nhân của các Thành viên ngay từ ngày Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân hoặc Thành viên đăng ký tham gia và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan đến bí mật kinh doanh của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân và thông tin cá nhân. Ccorner.vn không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của Thành viên khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp khi có yêu cầu của Cơ quan pháp luật.

Ccorner.vn có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch,… của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến.

Ccorner.vn công khai cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Ccorner.vn. Khi Thành viên mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân bán hàng hóa/dịch vụ trên Ccorner.vn hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Ccorner.vn sẽ cung cấp thông tin đăng ký của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân cho Thành viên sau khi được thông báo, tích cực hỗ trợ Thành viên bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

6. Điều khoản áp dụng

  Quy chế của Ccorner.vn có hiệu lực kể từ ngày Quy chế được niêm yết trong mục “Giới thiệu C's Corner” trên website Ccorner.vnC's Corner có quyền sửa đổi, bổ sung Quy chế này và thông báo lên Ccorner.vn cho các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân và Thành viên biết.

7. Điều khoản cam kết

Ccorner.vn và các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân và Thành viên tham gia Ccorner.vn đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

8. Thông tin liên hệ của Website bán lẻ trực tuyến Ccorner.vn

C'S CORNER VIETNAM
Trụ sở: 59 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 043 8262 999 - 0906 82 6886

Hàng Nhật nội địa

Bài viết khác