Bánh mì bà đầm Pháp Le Moelleux
- Thanh toán khi nhận hàng
BÁNH BÀ ĐẦM PHÁP LE MOELLEUX
Pháp vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với những món bánh ngọt ngon không cưỡng nổi như bánh mì hoa cúc, tour les jour hay bánh bà đầm Pháp Le Moelleux. Mang hương vị đặc trưng của nước Pháp xa xôi, bánh bà đầm Pháp khiến người ta không thể nào không thương nhớ.
Cùng tìm hiểu một chút về chiếc bánh đặc biệt này nhé
Xuất xứ : Ker Cadelac
Trọng lượng : 500g
Nguyên liệu : trứng đường, bơ bột mì,….
Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, không ai còn nghi ngờ gì về độ thơm ngon và chất lượng nữa. Bánh luôn là một khối dài vàng rộm, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
- Bánh là một khối, trông vô cùng hấp dẫn ngay từ bên ngoài bởi có lớp giấy bóng kính trong suốt khiến bạn có thể nhìn xuyên suốt bên trong
- Bánh mềm, thơm lừng, béo ngậy đã có kèm hạt nho, ăn ngon thơm béo, có thể cắt lát từng khoanh
- Bánh thuận tiện mang theo khi đi học, đi chơi, du lịch
- Bánh mềm nên có thể sử dụng được cho bé từ 2 tuổi trở lên
- Bé có thể ăn 2, 3 lát kèm 1h sữa là đủ chất
- Sản phẩm không chứa chất bảo quản nên date thường 1 tuần đến 2 tuần hoặc 3 tuần là tối đa.
- Sản phẩm NK & sx tại Pháp.
Mỗi bữa sáng, bé chỉ cần ăn 3 đến 4 lát bánh kèm một hộp sữa là vừa no vừa đủ chất. Chỉ các bé từ hai tuổi trở lên thôi các mẹ nhé.
Quan trọng hơn, bánh không hề chứa chất bảo quản nên hạn sử dụng thường chỉ là hơn một tuần, 3 tuần là tối đa.
Khởi động ngày mới bằng vài lát bánh ngọt ngào dinh dưỡng cho cả gia đình các mẹ nhé.