Nho tươi cung cấp các chất dinh
dưỡng, làm giảm mệt nhọc ngay lập tức. Các nghiên cứu cho thấy Nho tươi
có chứa vitamin A, C, Calcium và sắt giúp duy trì sức khỏe, tốt cho tim
mạch.
Ăn nho giúp thải sạch độc tố, làm mát cơ
thể. Trong quả nho có chứa loại đường cơ thể rất dễ hấp thụ, vì vậy ăn
nhiều nho có thể giúp giảm triệu chứng lượng đường trong máu thấp.
Nho còn chứa flavonoid, là một chất chống
oxy hóa mạnh, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, nho là thực phẩm chống
ung thư rất tốt, nho còn giúp trẻ lâu hơn.
Nho tươi cung cấp các chất dinh dưỡng, làm
giảm mệt nhọc ngay lập tức. Các nghiên cứu cho thấy Nho tươi có chứa
vitamin A, C, Calcium và sắt giúp duy trì sức khỏe, tốt cho tim mạch.
Ăn nho giúp thải sạch độc tố, làm mát cơ thể. Trong quả nho có chứa loại
đường cơ thể rất dễ hấp thụ, vì vậy ăn nhiều nho có thể giúp giảm triệu
chứng lượng đường trong máu thấp.
Nho còn chứa flavonoid, là một chất chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa
hiệu quả. Ngoài ra, nho là thực phẩm chống ung thư rất tốt, nho còn giúp
trẻ lâu hơn.
Tại Úc, các trang trại trồng nho có diện tích từ hàng trăm đến hàng ngàn hecta, chủ yếu là các trang trại do tư nhân sở hữu với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.
Nho đen Úc thường được thu hoạch từ tháng 1 đến cuối tháng 4 hàng năm. Nho được đóng ngay tại vườn, cân cho thùng xốp. Xe chuyên dụng sẽ vận chuyển toàn bộ thùng nho đóng được về bảo quản tại kho lạnh, sẵn sàng cho việc xuất khẩu.
Ngay sau khi thu hoạch, nho được đưa vào xưởng đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 2 độ C với 85-95% độ ẩm để đảm bảo độ tươi của quả. Nho tươi muốn đưa được ra thị trường, hoặc thậm chí muốn xuất khẩu ra khỏi Úc phải tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt của Chính phủ Úc.
SX: Ustralia
*****************************************************************************************************************************************************